Giới thiệu chung

Về chúng tôi

Công ty cổ phần Nội Thất Xinh - Hưng Long Home hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất với hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Bằng sự nhiệt huyết và ham học hỏi khi đến với nghề chúng tôi đã khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu trong nhiều năm qua. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp trong thiết kế, Tận tình trong tư vấn, Cẩn thận trong báo giá, Trách nhiệm trong thi công, Uy tín trong bảo hành”. Nội thất xinh cam kết mang đến sự hài lòng và giá trị cao nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi

01

Thiết kế nội thất

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 10 năm kinh nghiệm cả trong thiết kế và thi công nội thất, đã thực hiện hơn 1000 dự án thiết kế lớn nhỏ, luôn đặt thẩm mỹ và công năng sử dụng lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất: “Thẩm mỹ trong phối cảnh, an toàn trong kết cấu, chính xác trong bản vẽ kỹ thuật”
02

Thi công công trình

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 10 năm kinh nghiệm cả trong thiết kế và thi công nội thất, đã thực hiện hơn 1000 dự án thiết kế lớn nhỏ, luôn đặt thẩm mỹ và công năng sử dụng lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất: “Thẩm mỹ trong phối cảnh, an toàn trong kết cấu, chính xác trong bản vẽ kỹ thuật”
03

Sản xuất nội thất

Sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ thợ lành nghề đã có trên 10 năm kinh nghiệm. Xưởng sản xuất Nội Thất Xinh - Hưng Long mong muốn sẽ đem đến những sản phẩm nội thất có kết cấu an toàn, thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh nhất. Đi kèm với chế độ bảo hành, cung cách phục vụ nhiệt tình – chuyên nghiệp.

Giá trị mà chúng tôi hướng đến

Không ngừng học hỏi, cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm

Mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất trong một thị trường cạnh tranh và biến đổi không ngừng. Chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc đào tạo và tìm kiếm những kiến trúc sư tài năng, những người thợ lành nghề để nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất phục vụ cho công việc

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Mọi chính sách, quy định, quy tắc ứng xử trong kinh doanh của Nội Thất Xinh - Hưng Long đều hướng đến mục tiêu cao nhất là phục vụ khách hàng, đem đến sự an tâm và tin cậy . Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành quả mà chúng tôi mong muốn đạt được.

Khuyến khích sáng tạo

Chúng tôi coi trọng và tạo cơ chế đặc biệt để sự sáng tạo, đổi mới được duy trì và phát triển
mạnh mẽ trong Công ty. Sáng tạo và đổi mới là cách duy nhất giúp chúng tôi thích nghi và đáp
ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời là cách thức chúng tôi tạo lợi thế cạnh
tranh bền vững. Sáng tạo và đổi mới mà chúng tôi nói đến bao gồm cả tư duy, phương pháp,
công cụ lẫn cách thức hành động.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Chúng tôi đề cao hợp tác cả trong nội bộ lẫn với bên ngoài. Sự hợp tác mà chúng tôi hướng đến chính là hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên. Chính nhờ cách thức hoạt động này mà chúng tôi xây dựng được tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong các mối quan hệ bên trong và bên ngoài
Zalo Facebook Hotline: 0889.633.886